อนุสาร อสท : ฟ้าคราม…น้ำใส เมษายน 2552

36
0
แบ่งปัน


ฟ้าคราม น้ำใส…

       หน้าร้อนแล้ว เด็กๆปิดเทอม วันหยุดต่อเนื่องก็เยอะ และหลายๆคนพอจะปลีกเวลาไปพักร้อนได้ หลายๆคนชอบที่จะไปทะเล ชอบที่จะไปสูดอากาศปลอดโปร่งบริสุทธิ์ รับแดดรับลมแบบเต็มๆ ไปเพื่อเปลี่ยนสถานที่เปลี่ยนบรรยากาศ…ที่ทะเล …ทะเลไหนก็ได้ ไปดำน้ำดูปลาดูปะการัง ไปนั่งตกปลา หรือไปนั่งชมทะเลพร้อมจิบอะไรเย็นๆ ไปเพื่อเล่นน้ำทะเล ไปเพื่อเดินเล่นวิ่งเล่นบนหาดทรายขาวอ่อนนุ่ม อูว์ น่าสนุก แค่คิดก็สนุกแล้ว
 


สรรพชีวิตในโลกสีคราม

       วินิจ รังผึ้ง ยืนยันฟังธงถึงความจริงที่ว่า แหล่งท่องเที่ยวฝั่งดำน้ำทะเลอันดามันถือเป็นสุดยอดของทะเลไทย ด้วยผืนน้ำสวยใส ความหลากหลายของสัตว์น้ำและความงดงามของภูมิประเทศใต้ทะเล ที่ไม่เป็นสองรองใคร ไม่น่าแปลกแต่อย่างใด ที่มีชื่อลือลั่นไปไกลถึงในระดับโลก
 

เหนือและใต้สมุทร
เก่าและใหม่…
ในชุมพร

       อภินันท์ บัวหภักดี รวบรวมแหล่งท่องเที่ยวเด่นและดีของชุมพร เมืองปากประตูสู่ภาคใต้เอามาโชว์ ว่ากันตั้งแต่หาดทรายทะเล ที่อยู่เหนือผิวน้ำ ก่อนจะลดระดับต่ำลง ลงไปถึงโลกใต้บาดาล ที่ตระกาลตาด้วยสีสันของสรรพชีวิตมากมาย ล้วนแล้วแต่น่าตื่นตาตื่นใจ


       และภายในเล่มนี้ ยังคงมีที่เที่ยวน่าสนใจ แล้วเปิดโลกความสวยงามของทะเล ให้กับท่านผู้อ่านอีกมากมาย โปรดติดตามอ่านได้ใน อนุสาร อสท เมษายน 2552 ฟ้าคราม…น้ำใส นะค่ะ

www.osotho.com

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้