บ่อน้ำร้อนผาเสริฐ(เชียงราย)

1025
2
แบ่งปัน

บ่อน้ำร้อนผาเสริฐ(เชียงราย)

phasoet-hot-spa09

สวัสดีครับวันนี้เมืองไทย.คอมจะพานักท่องเที่ยวทุกๆไปลงอ่างแช่น้ำอุ่นกัน นั้นแน่!..อย่าคิดเป็นอื่นใดนะครับเราจะพาไปแช่บ่อน้ำร้อนที่เกิดจากธรรมชาติกันครับ สำหรับการเดินทางในครั้งนี้เราจะไปเที่ยวยัง “บ่อน้ำร้อนผาเสริฐ” ซึ่งตั้งอยู่ที่บริเวณริมลำห้วยโป่งน้ำร้อน บ้านผาเสริฐพัฒนา หมู่ที่ 6 ตำบลดอยฮาง อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย


phasoet-hot-spa26
 

phasoet-hot-spa27
 

phasoet-hot-spa15 copy
 

phasoet-hot-spa19


phasoet-hot-spa25
 

phasoet-hot-spa14
 

phasoet-hot-spa11
 

phasoet-hot-spa07

ซึ่งบ่อน้ำพุร้อนผาเสริฐสามารถเปิดบริการอาบน้ำแร่เพื่อสุขภาพแบบบ่อรวมกลางแจ้งขนาดใหญ่ , อาคารอาบน้ำแร่แบบบ่อแยกอาบน้ำแร่ระบบสปา จำนวน 3 อาคาร 8 ห้อง , บริการนวดแผนไทย , บริการให้เช่าเต้นท์พักแรม , การจัดแค้มป์ไฟเป็นหมู่คณะและในบริเวณเดียวกันยังมีปางช้างผาเสริฐบริการช้างนำเที่ยวทุ่งดอกบัวตองในฤดูหนาวที่บานสะพรั่งทั่วหุบเขานำเที่ยวหมู่บ้านชาวเขาเผ่าอาข่า เผ่าลาหู่และนำเที่ยวน้ำตกห้วยแก้วทั้งระยะใกล้และระยะไกล นอกจากนี้ยังได้จัดทำท่าเรือบ้านผาเสริฐให้นักท่องเที่ยวที่ล่องแพตามลำน้ำกกมาจากบ้านท่าตอนหรือโดยสารเรือหางยาวนำเที่ยวชมทัศนียภาพขึ้น-ล่องตามลำน้ำกกได้แวะพักมาใช้บริการอาบน้ำแร่ ขี่ช้าง เที่ยวน้ำตกหรือเที่ยวหมู่บ้านชาวเขาที่อยู่บริเวณใกล้เคียงได้อีกด้วย


phasoet-hot-spa08
 

phasoet-hot-spa22
 

phasoet-hot-spa10
 

phasoet-hot-spa24


phasoet-hot-spa02
 

phasoet-hot-spa05
 

phasoet-hot-spa08
 

ในส่วนค่าบริการของบ่อน้ำพุร้อนผาเสริฐนั้นการอาบน้ำแร่แบบกลางแจ้ง อัตรา ผู้ใหญ่ 20 บาท เด็ก 10 บาท บริการห้องอาบน้ำแร่แบบแยกอาบส่วนตัวระบบสปา อัตรา 1 คน 40 บาท , 2 คน 70 บาท , 3 คน 90 บาท หากนักท่องเที่ยวท่านใดต้องการที่จะค้างแรมทางบ่อน้ำพุร้อนผาเสริฐก็มีเต้นท์นอนให้เช่าขนาดเล็ก 50 บาท/คืน , ขนาดกลาง 100 บาท/คืน , ขนาดใหญ่ 150 บาท/คืน บริการจัดแคมป์ไฟเป็นหมู่คณะ อัตราตามจำนวนคนที่มาใช้บริการหากสงสัยสอบถามข้อมูลได้ที่องค์การบริหารส่วนตำบลดอยฮาง โทร. 053-716436 www.doihang.com

2 ความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้