Added by on 2010-09-03

KANTARY HOTEL KABINBURI


สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนอันแสนอบอุ่น แบบสบาย ๆ เหมือนได้อยู่บ้าน ท่ามกลางขุนเขา รายล้อมด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ทำให้วันพักผ่อนของคุณเป็นวันพิเศษสุด สุด ที่ โรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ ฯ การเดินทางสะดวกสบาย ทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆมากมาย อาทิ เขาใหญ่ , วังน้ำเขียว , แก่งหินเพิง , เมืองเก่าศรีมหาโพธิ , โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร์ , พิพิธภัณฑ์ตะเกียง หรือจะไปช็อปให้เพลินที่ตลาดโรงเกลือ ฯลฯ และสำหรับใครที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟก็พลาดไม่ได้กับ สนามกอล์ฟท่ามกลางธรรมชาติที่มีให้เลือกหลากหลาย พร้อมกิจกรรมที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ…
บรรยากาศของโรงแรมร่มรื่น สวยงาม เหมาะกับการมาพักผ่อนในทุกเทศกาล ด้วยสไตล์การตกแต่งแบบเรียบง่าย ทันสมัย ดูโปร่ง โล่ง สบาย พร้อมสรรพด้วยมุมพักผ่อน Executive Lounge บริการทั้ง ชา กาแฟ คุกกี้แสนอร่อย นิตยสาร ฯลฯ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ชั้น 1 เตียงอาบแดด อ่างจากุสซี่ ฟิตเนส เครื่องออกกำลังกายหลากหลาย ซาวน่า สตรีม


ห้องพักมีให้บริการมากถึง 183 ห้อง ประกอบด้วยห้อง STUDIOS 93ห้อง ห้องขนาดกะทัดรัด แบ่งเป็นสัดส่วน มีมุมห้องครัว พร้อม อุปกรณ์ทำครัวครบครัน ทั้งตู้เย็น เตาไฟฟ้า ชาม ช้อน จาน ฯลฯ โต๊ะรับประทานอาหาร ห้องรับแขก เตียงนอนขนาดใหญ่ ติดริมระเบียงที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของเขาใหญ่ได้


ONE- BEDROOM 79 ห้อง แยกกันเป็นสัดส่วนระหว่างห้องนอนกับห้องรับแขก ห้องรับแขกประกอบด้วยมุมห้องครัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งตู้เย็น เครื่องซักผ้า ฯลฯ มีระเบียงชมวิวทิวทัศน์อันสวยงามได้อย่างชัดเจน ห้องนอนประกอบด้วย ทีวี ห้องน้ำในตัว อ่างอาบน้ำ


TWO-BEDROOM SUITES กับห้องขนาดใหญ่ พื้นที่ใช้สอยมากมาย มีจำนวน 11 ห้อง ห้องนอนสองห้อง ขั้นกลางด้วยห้องรับแขก โซฟา จอทีวีขนาดใหญ่ โต๊ะรับประทานอาหารขนาดใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องครัวสามารถนำอาหารมาปรุงได้ด้วย เพราะมีอุปกรณ์ทำครัวครบครัน สะดวกสบาย ห้องนอนเตียงเดี่ยว มีทีวี เตียงนอนนุ่ม ตู้เสื้อผ้า กระจกบานใหญ่ ห้องน้ำในตัว อ่างอาบน้ำ ห้องอาบน้ำ อ่างล้างหน้า ส่วนห้องนอนเตียงเดี่ยว กว้างขวาง ให้ความเป็นส่วนตัว พร้อมห้องน้ำในตัว

ห้องทุกห้องถูกออกแบบและตกแต่งใน สไตล์โมเดิร์น ให้ดูทันสมัยตลอดเวลา พร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่คัดสรรเป็นอย่างดี เพื่อให้เหมาะกับห้องแต่ละแบบ เรียกว่าใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อวันพักผ่อนของคุณ เป็นวันที่พิเศษที่สุด พร้อมการบริการที่เอาใจใส่และดูแลทุกท่านตลอดเวลา


พลาดไม่ได้กับห้องอาหาร California STEAK ที่บริเวณชั้นล่างของโรงแรม แคนทารี กบินทร์บุรี ในบรรยากาศสบาย ๆ การตกแต่งที่ทันสมัย มีให้เลือกนั่งได้ถึงสองชั้น เพลิดเพลินกับเมนูอาหารนานาชนิด โดยเฉพาะสเต็กรสเลิศ หลากหลายชนิด ทั้งเนื้อสเต็กนำเข้าจากนิวซีแลนด์ เนื้อโคขุน รวมทั้งสเต็กหมู ไก่ และอาหารทะเล เลือกอิ่มอร่อยในแบบที่คุณชื่นชอบ

 

Sirlion Steak สเต็กชิ้นโต ราดซอสแบบฉ่ำ ๆ พร้อมด้วยเครื่องเคียง


 

Salmon Steak ปลาแซลม่อน เนื้อนุ่ม กลมกล่อมลงตัว


 

Pizza Seafood เรียกว่าแค่หน้าก็กินขาดเพราะเกือบจะยกมากันทั้งทะเล หน้าซีฟู้ดแบบเต็ม ๆ จุใจจริง ๆ


 

Pizza Hawai แป้งพิซซ่ากรอบ บาง หอมหวานด้วยชีส โรยหน้าด้วยเบคอนกับสัปปะรด


 

Sashimi Moriawase ซาชิมิทั้งเซตทั้ง เนื้อปลาแซลมอนหั่นสไลด์ ปลากะพงขาว ปลาทูน่า ปูอัด


 

บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก เค้กเนื้อนุ่ม ๆ ราดด้วยซอสบลูเบอร์รี่ ตกแต่งอย่างสวยงามทั้งหน้าตา และรสชาติที่ต้องมาลิ้มรสด้วยตัวเอง
 

*********

 
 

*********

 


 

*********

 
 

*********

 


สำหรับใครที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่

โรงแรม แคนทารี กบินทร์บุรี

349 หมู่ 8 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี ปราจีนบุรี 25240

โทร. 0-3720-3193 แฟกซ์. 0-3728-2655

Tel. (66) 0-2233-3433, 0-2233-9560 Fax. (66) 0-2235-3665, 0-2238-2988

E-mail: reservations@kantaryhotel-kabinburi.com

Web-site: www.kantarygroup.com
 

คอมเม้นต์

15 Comments

 • ตะวัน 4 years ago

  น่าอยู่น่ากิน

 • ิ่kao99 4 years ago

  หรูมาก สวยมาก มีเครื่องซักผ้าด้วยวุ้ย

 • โรงแรมอะไรเนี้ย มีเครื่องซักผ้าด้วย ห้องครัวอีก amazing สุดๆ

 • ชอบจังเลยค่ะ ห้องพักสวยมากเลย

 • เป็นโรงแรม หรู ที่ติดริมถนน คะ่

 • มีเครื่องซักผ้าจริงๆ แฮะ สุดๆ อ่ะ ที่นี่

 • โรงแรมน่าพักมากกกกกกกกกก อยู่ปราจีนหรอเนี่ย ดูดีอ่ะ

 • โรงแรมน่าพักมากกกกกกกกกก ที่ปราจีนหรอเนี่ย ดูดีอ่ะ

 • คิดถึง กบินทร์บุรีจังครับบ้านเกิด ผมเด็กสามทหารโดยกำเนิดเรยหุหุ มาอยู่ ภูเก็ต 15ปีแล้วคิดถึงบ้านจังตัดสินใจมาภูเก็ตเพราะช่วงนั้นไม่มีงานโรงแรมให้ทำเรยครับตอนนี้คงต้องหาทางกลับไปบ้านเกิดบ้างแล้วหล่ะจากมานานเหลือเกินคิดถึงแม่มากๆเรย อีกอย่างตอนนี้ก็มีโรงแรม ทวารวดี ศรีมหาโพธิ และ kan ta ry กบินทร์บุรีให้เลือกทำงานแล้ว คราวนี้แหละหล่อเลือกได้แล้วครับ….

 • เคยไปพักที่จ.อยุธยามาแล้ว ประทับใจมาก ยิ่งได้เห็นที่กบินทร์ ยิ่งอยากไปมาก ๆๆต้องหาโอกาสไปสัมผัสบ้างแล้วค่ะ

 • คนกบินทร์คาาาร์.ชอบมาก!ปีหน้าพวกเราจะมาเยี่ยมเมืองไทยแล้วจะมาใช้บริการ

 • ที่ทำงานคุนพ่อยุตรงข้ามกับโรงแรม เอง นะค่ะ

 • ช่วง30-2มค55มีห้องพักไหมครับ

 • Freedomzz Enything 3 years ago

  ดีใจจริงๆ แต่ก่อนเพื่อนล้อว่า หมู แต่ตอนนี้เงียบกริบ!!

  เราเคยโดนเพื่อนๆล้อว่า หมู,ช้างน้ำ,ตุ่ม,ตุ้ยนุ้ย อะไรต่างๆนาๆ จริงๆแล้วก็ไม่ได้ใส่ใจอะไรหรอกนะ ก็เพื่อนกันอย่างว่า…
  แต่ ก็แอบน้อยใจเป็นครั้งคราบ้าง เราก็พยายามจะลดน้ำหนักอยู่น่ะ ไม่ว่าจะเป็นการอดอาหาร ออกกำลังกายต่างๆ ก็ไม่ลดเท่าไหร่(เราเป็นคนลดยาก)
  แต่ไม่กินยาลดน้ำหนักนะ เพราะเคยกินแล้วใจสั่น มึนหัวมาก และเคยเห็นเพื่อนกินแล้วเป็นลม บางคนก็ผอมแล้วก็กลับมาอ้วนกว่าเดิมก็มี
  วันหนึ่ง ถ้าจำไม่ผิดน่ะ วันพุธ ที่ 3 ส.ค.เพื่อนที่เคยเรียนมัธยมด้วยกัน ชวนไปดูหนังเดอะมอล์บางกะปิ (วันพุธหนังถูก60บาท อิอิ..)
  ซึ่งไม่ได้เจอกันเกือบ2เดือนแล้ว ไปเจอเข้าตกใจเลย เมื่อสองเดือนที่แล้วยังหุ่นพอๆกัน แต่เจออีกทีที่หน้าโรงหนัง จำแทบไม่ได้
  ก็ เลยถามว่าไปทำอะไรมาถึงผอมลงได้ขนาดนี้ เพื่อนก็เลยแนะนำให้ใช้ อาหารเสริมลดน้ำหนัก ก็เลยตัดสินใจทันทีเลย(เชื่อเพื่อนคบกันมา12ปี)
  เราก็ใช้ไปเดือนกว่าๆ ปรากฎว่า จากน้ำหนัก 72 ลดเหลือ 60 เพื่อนๆ ไม่กล้าล้ออีกเลย 555+
  เพื่อนๆคนไหนที่ เจอปัญหาคล้ายๆกัน ลองเข้าไปดูในเว็บได้น่ะ แล้วกรอกข้อมูลขอคำปรึกษาก่อนได้
  เอาลิ้งมาให้จร้า http://www.slendsure.com/users/034403
  หรือโทรถามพี่เค้าได้เลย 0820896690 (พี)
  ขอให้โชคดีนะค่ะ บายๆๆๆๆ…สูตรลดน้ำหนักเห็นผลได้ ภายใน 1 สัปดาห์

 • Isariya Pondpond 3 years ago

  พึ่งไปมาวันที่29 เม.ย-30เม.ย 55 พนักงานดีมากเลยแนะนำให้ใช้ชื่อคนไทยพอดีไปกับต่างชาติค่ะเพราะราคาจะต่างกันห้องพักดีมากๆสะอาดไม่แพงห้องอาหารก็สะอาดมากๆอาหารอร่อยมากๆเยอะมีทั้งอาหารไทยและฝรั่งภายในห้องมีพร้อมทุกอย่างสระว่ายน้ำก็ใหญ่ถ้ามีโอกาสจะแวะไปพักอีกค่ะ