ณดล วิลล่า Ndol Villas มวกเหล็ก สระบุรี

1744
13
แบ่งปัน

headndol

ณดล วิลล่า Ndol Villas มวกเหล็ก สระบุรี เพียงแค่ชั่วโมงครึ่งจากกรุงเทพ เรามาสู่อีกโลกหนึ่งที่มีมนต์ขลังแห่งสายน้ำ มนต์ขลังจากเสน่ห์ของวัฒนธรรมไทยเดิม เหมือนย้อนเวลากลับไปบ้านไทยในสมัยโบราณ รู้สึกและสัมผัสได้ถึงความอบอุ่น เหมือนได้อยุ่บ้านของตัวเอง ณดล วิลล่า ตั้งอยู่ อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี บนเนื้อที่ 3 ไร่ ติดธารน้ำตก ที่ไหลมาจาก น้ำตกมวกเหล็กและไหลไปสู่น้ำตก 7 สาวน้อย ลำธารนี้เป็นเส้นแบ่งเขตแดนระหว่าง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา และ อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรียินดีต้อนรับเข้าสู่ ณดล วิลล่ามุมโปรดของหลายๆคน ลำธารน้ำจากน้ำตกมวกเหล็ก ไหลไปสู่น้ำตกเจ็ดสาวน้อย

ณดล วิลล่า เป็นเรือนไม้เก่าแก่อายุกว่า 100 ปี เป็นบ้านทรงไทยยกสูง ใต้ถุนทำเป็นส่วนของ Lobby รับแขก สิ่งที่ทำให้แต่ละวิลล่ามีเสน่ห์แตกต่างกันคือวัตถุโบราณที่ใช้ในการตกแต่งซึ่งเป็นของสะสมของ คุณดลชัย บุณยะรัตนเวช ผู้นำเสน่ห์แห่งอดีต มาเพื่อเติมเต็มความฝันว่าสักวันจะต้องมีบ้านไทย และความฝันของเขาก็เป็นจริง

วิลล่า ธาราวัลย์

จะมี 2 ชั้น พื้นที่ด้านล่างจะประกอบด้วยห้องนั่งเล่น ครัวขนาดย่อม และโต๊ะกินข้าว ชั้นบนจะเป็นห้องนอน ด้านนอกของห้องนอนจะมีศาลาชมวิวธารน้ำตก ห้องอาบน้ำขนาดใหญ่ สามารถมองเห็นน้ำตกด้วยเช่นกันและประกอบด้วยอ่างอาบน้ำหินอ่อน และหน้าต่างทรงสูง 


วิลล่า พันวารี

เป็นเรือนกลางของบ้าน จะเป็นห้องที่น่ารัก ห้องน้ำใหญ่สะดวกสบายหน้าห้องจะเป็นระเบียงสามารถมองเห็นสระว่ายน้ำ หรือแบบ Panorama


วิลล่า ชลวลัย

ตัวเรือนจะอยู่ชั้นล่างใต้วิลล่า ธาราวัลย์ เป็นห้องที่มีดีไซน์ ไม่เหมือนใคร จะมีห้องน้ำ 2 ห้อง มีอ่างอาบน้ำหินอ่อนกลางแจ้ง สะดวกสบายมีประตูสามารถเดินออกไป ห้องสปา เดินออกสวนได้ 2 ทาง และอยู่ใกล้สระว่ายน้ำ


วิลล่า ไพรสาครี

เป็นห้องขนาดกระทัดรัด มีเสน่ห์ เชื่อมต่อกับธรรมชาติโอบล้อมไปด้วยสระบัว และอยู่ใกล้สระว่ายน้ำ


สปา

เรือนไทยหลังเล็กที่มากด้วยของสะสมคุณค่าแก่การรักษา พร้อมผลิตภัณท์สปาที่หอมชื่นใจ


ณดล พูล

เป็นสระว่ายน้ำขนาดกะทัดรัด ปูพื้นด้วยวัสดุหินอ่อน ไว้รองรับกิจกรรมการพักผ่อน อีกทั้งในยามค่ำคืน จะเห็นดวงไฟที่ประดับให้ความสว่าง พร้อมเทียนล้อมรอบ เสริมสร้างบรรยากาศให้แสนโรแมนติก


Shop สินค้าที่ระลึก


ชมบรรยากาศรอบๆ วิลล่า


ณดล วิลล่า ตั้งอยู่ที่ 191 หมู่ 1 ต.มวกเหล็ก จ.สระบุรี 18180
โทร +66-84-658-4447, +66-36-341-209 , 084-6584447

Website: www.ndolvillas.com Email: ndolvillas@hotmail.com13 ความคิดเห็น

 1. ขอชมว่าเป็นรีสอร์ทที่สวยมากๆๆ บรรยากาศดีเป็นธรรมชาติ ห้องพักสวยมาก สะอาด
  พนักงานต้อนรับ บริการดี และเป็นกันเอง
  โดยเฉพาะ คุณเติ้ง บริการเราดีมาก แนะนำห้องพัก และสถานที่เที่ยวได้ประทับใจมาก

 2. เคยไปพักแล้ว สวยมากครับ บรรยากาศดีมาก
  ชอบตรงสระน้ำหน้าที่พัก กับธารน้ำตกที่ผ่านด้านหลัง เยี่ยมๆ

 3. สวยมากครับ พนักงานทุกคนดีมากๆ เป็นกันเอง ไปนับถอยหลังในวันขึ้นปีใหม่ ๒๕๕๔ มีโอกาสจะต้องไปอีกแน่นนอน

 4. บรรยากาศดีมาก พนักงานบริการดีมาก แต่ถ้าจองผ่านเน็ตต้องเช็คด้วยนะว่าห้องไหน ถ้าไม่ติดน้ำตกก็ไม่น่านอนเลยคับ ห้องไม่สมกับราคา หาที่อื่นในราคาห้องธรรมดาndol น่าจะได้ดีกว่านี้เยอะ ลองมาแล้วเข็ดเลไ

 5. ไปมาแล้วขอบคุณน้อง ๆ ต้อนรับได้อย่างอบอุ่นมาก ห้องพักแต่งได้อย่างมีสไตล์ นอนฟังเสียงนำ้ในลำธารเป็นการสปาหูได้ดีเยี่ยม อ้อที่เด็ดสุดคืออาหารอร่อยมาก ๆ ทุกจานใส่ใจในรายละเอียดเจริญตาอย่างยิ่ง

ทิ้งคำตอบไว้