ร้านอาหารจุดชมวิวทะเลกรุงเทพ

1272
81
แบ่งปัน

 

 

ร้านอาหารจุดชมวิวทะเลกรุงเทพ

      เมื่อ มาถึงที่ร้านอาหาร ก็ทำให้ท่านหายเหนื่อยจากการทำงานรวมถึงการเดินทางมาอย่างปลิดทิ้ง ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ในทะเลบางขุนเทียนเลยก็ว่าได้ เพราะท่านจะต้องนั่งเรือหางยาวไปยังร้านอาหารจุดชมวิวทะเลกรุงเทพฯ
 

      

       อัตราค่าบริการโดยสารเรือจะอยู่ที่ ผู้ใหญ่ 50 บาท เด็ก 20 บาท การเดินทางจะใช้เวลาประมาณ 15-20 นาที โดยระหว่างการเดินทางนั้น ท่านจะได้ท่องเที่ยวและชมพื้นที่ป่าชายเลนผืนสุดท้ายของกรุงเทพฯ รวมถึงวิถีชีวิตชาวเล ริมสองฝั่งคลอง และที่ขาดไม่ได้ ท่านจะได้ชมหลักเขตกรุงเทพฯ ซึ่งอยู่กลางทะเลอ่าวไทย หลังจากนั้นเรือจะจอดให้ลูกค้าได้ทานอาหารทะเลสด ๆ กับบรรยากาศบนทะเลกรุงเทพฯ

เมนูแนะนำ
ปูผัดผงกระหรี่ สูตรโบราณดังเดิมของแท้ ไม่ใส่ไข่ เนื้อปูแน่นหวาน ตัวใหญ่มากก้ามโตทีเดียว
 

ปลากะพงทอดน้ำปลา หอมกรอบ เค็มกำลังดีในเนื้อปลา เมนูถูกใจทั้งเด็กๆแน่นอน หากผู้ใหญ่ชอบรสชาติจัดจ้านมาหน่อยก็มีน้ำยำมะม่วง หวานเปรี้ยว ให้ราดเพิ่มรสชาติจัดจ้านเข้าไปอีกนิด

ฉู่ฉี่กุ้ง ใช้กุ้งแชบ๊วยตัวใหญ่ถึง 8 ตัว น้ำฉู่ฉี่จากเครื่องแกงและกะทิขลุกขลิก รสเผ็ดมันกำลังดี

       อิ่ม ท้องกับอาหารรสดีแล้ว คุณยังอิ่มบรรยากาศกลางทะเลบางขุนเทียน มองไปวิวทะเลสุดตา และยังสามารถมองเห็นจุดท่องเที่ยวที่สำคัญอีกหนึ่งจุดคือ หลักเขตกรุงเทพที่ 28 นั่งรับลมเย็นๆแถมโรแมนติกกับวิวพระอาทิตย์ตกอีก ครบ สูตรแบบฉบับอิ่มกายสบายใจ

       อย่าง ไรก็ดี ร้านอาหารจุดชมวิวทะเลกรุงเทพ เป็นร้านอาหารแบบอย่างที่นำแนวคิดที่จะพัฒนาพื้นที่เสื่อมโทรม ที่ถูกน้ำกัดเซาะ ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ของทะเลกรุงเทพฯ มีความมุ่งเน้นที่จะพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวนี้ ให้เป็นสถาน ที่พักผ่อนหย่อนใจของคนกรุงเทพฯ และประชาชนทั่วไปควบคู่ไปกับการฟื้นฟูสภาพแวดล้อม เพื่อลดการพังทลายการและกัดเซาะของหน้าดิน โดยมุ่งหวังให้เป็นจุดเริ่มต้นของการรักษาพื้นที่ป่าชายเลนบริเวณทะเล บางขุนเทียน น่าสนับสนุน โครงการดีๆ อย่างนี้จริงๆ

       เปิดให้บริการ ทุกวันตั้งแต่ 11.00 – 21.00 น. โดยต้องติดต่อที่ท่าเรือก่อน สำหรับเรือที่จะนำพาท่านไปสู่ร้านอาหารจุดชมวิวทะเลกรุงเทพฯเที่ยวสุดท้าย เวลา 19.00 น. และลูกค้าสามารถนั่งทานอาหารที่ร้านได้ถึง 21.00 น.โดยประมาณ โทร. 089-8943595 , 085-0218828 , 089-6131340 www.bangkokseaview.com

สามารถเดินทางได้ 2 เส้นทาง (ตามแผนที่)

.
พิเศษสมาชิกเมืองไทย.คอม สามารถ  Print คูปองส่วนลด 10% ได้ที่นี่

 

ทางเข้าท่าเรือ ที่จอดรถกว้าง

นั่งเรือไปยังจุดชมวิว

ร้านอาหารจุดชมวิวทะเลกรุงเทพ

ร้านอาหารจุดชมวิวทะเลกรุงเทพ

บรรยากาศร้าน

เมนูเด็ดแนะนำ

ฉู่ฉี่กุ้งแชบ๊วย

ปูผัดผงกระหรี่ (สูตรโบราณ)

รับรองอร่อยถึงเครื่องแกง

ปลากระพงทอดน้ำปลา

ปลากระพง น้ำยำรสจัดจ้าน

ปูตัวใหญ่ ก้ามโตๆ

กุ้งเนื้อแน่นๆ

ที่นั่งเป็นทางยาวยื่นออกไปในทะเล

บรรยากาศตอนกลางคืน

กลางทะเล

บรยากาศดีมากๆ

บรรยากาศร้านตอนกลางคืน

บรรยากาศตอนกลางคืน
Center of map
ร้านอาหารจุดชมวิวทะเลกรุงเทพ
ร้านอาหารจุดชมวิวทะเลกรุงเทพเมื่อมาถึงที่ร้านอาหาร ก็ทำให้ท่านหายเหนื่อยจากการทำงานรวมถึงการเดินทางมาอย่างปลิดทิ้ง ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ในทะเลบางขุนเทียนเลยก็ว่าได้
 

81 ความคิดเห็น

 1. ไปมาแล้วครับ ก็โอเคนะครับ อาหารอร่อยดี แต่ติดตรงที่ว่าเรือน่าจะออกให้ตรงตามเวลามากก่านี้ (ขากลับอะ)

  แล้วก็อย่าลืมเอาเสื้อกันฝนไปนะ น้ำทะเลสาดกระจาย 555

 2. ขอบคุณที่มาอุดหนุนนะครับ เรื่องเรือจะพยายามประสานให้ดียิ่งๆๆขึ้น เราเปิดมา 6 ปีแล้ว ตอนนี้ถนนทางเข้าเสร็จสมบูรณ์แล้วครับ รอมา 6 ปีกว่าจะเสร็จ สนใจหาข้อมูลเพิ่มได้ที่ http://www.bangkokseaview.com ขอบคุณที่มาอุดหนุนนะครับ คุณ คุน

 3. ก่อนทำถนนไปทานอาหารแถวนี้บ่อยมากตั้งแต่อยู่จรัญฯ13 แล้วก็ย้ายมาบางบอน 3 เคยไปครัวแสวง น้องเนย และที่ 3-4 ร้านจำชื่อไม่ได้แต่ที่ไปทานประจำคือเรืองฤทธิ์ซีฟู้ด พอทำถนนก็ไปทานเรืองฤทธิ์สาขาปิ่นเกล้าแทน และเคยไปถึงสุดถนนค่ะมีร้านอาหารริมน้ำ ร้านเล็กๆแต่บรรยายกาศดีมาก อาหารก็อร่อย ไม่แพงด้วย ติที่ว่าไกลมากกลับตอนประมาณ 6 โมงเย็นกว่าๆมันเปลี่ยวน่ากลัวเลยไม่ได้เข้าไปอีก แต่ตอนนี้ถนนเสร็จแล้วว่าจะไปร้านอาหารจุดชมวิวทะเลกรุงเทพเร็วๆนี้ค่ะ

 4. อยากไปจังคะ แต่อยากแนะนำร้านที่อร่อยมากๆๆราคาไม่แพงเลยชื่อร้านป๋าเนียมอาหารอร่อยมากรับรองเลยราคาถูกสุดๆๆเจ้าของร้านเขามีวังปูวังปลาเองร้านอยู่ลึกเข้าไปสุดๆเป็นร้านเล็กๆอยู่ริมน้ำตีนสะพานมีอาหารอร่อยรับรองไม่ผิดหวัง ยืนยัน

 5. อยากทราบเส้นทางไปที่ร้านครับ จาก ถนนพระรามสอง ขอบคุณ

 6. จากพระราม2 เลย BIG C มาหน่อย ให้เลี้ยวซ้าย เข้ามาใน ถ.บางขุนเทียน – ชายทะเล ตรงไปจนสุดทางเลยครับ แล้วเล้วขวาอีกที จะเห็นป้ายร้านอยู่ทางซ้ายมือครับ หรือดูจาก แผนที่http://www.bangkokseaview.com ก็ได้

 7. ผมไปมาแล้วครับวันนี้เลยแหละเพิ่งไปแบบอุ่นๆเลย สนุกมากครับบรรยากาศสุดยอด ชั้นบรรยากาศดีมากๆครับลมเย็นสบาย ดูแล้วเหมือนเราอยู่ชนบทยังไงยังงั้นเลยครับ ผมชอบมากเลยและผมหวังว่าเพื่อนๆที่ไปกลับมาแล้วคงจะประทับใจเหมือนผม ร้านอาหารริมทะเลนะครับ รสชาติไม่ต่างกับภัตคารชั้นดีในกรุงเทพครับราคาก็ถูกกว่า แถมเวลาทานแล้วซึมซาบเอาแหล่งที่มาของอาหารในจาน เพราะว่ามีแต่ของทะเลล้วนๆเลยครับ อร่อยม๊ากมาก ผมบรรยายไปคงไม่พอแน่ๆเพราะมาประทับใจอย่างบอกไม่ถูกครับ เพื่อนคนไหนที่ต้องการความโรแมนก็ลองไปที่นี้ดูนะครับ ทะเลกรุงเทพบางขุนเทียนครับ ช่วงนี้อากาศครึ้มฟ้าครึ้มฝนขับรถก็ระวังนะครับ ถนนหนทางอาจจะลำบากไปนิดก็เอาเหอะน่านะ ไปหาสวรรค์ก็ต้องลำบากนิดนึง สุดท้ายแค่นี้ครับ บ๊ายบาย

 8. ขอบคุณสำหรับทุกท่านที่สละเวลา commentและแนะนำนะครับ ตอนนี้ถนนเรียบถึงท่าเรือแล้วครับหลังจากรอคอยมา 6 ปี ตอนนี้เราพร้อมบริการทุกท่าน จากชุมชนชายทะเลบางขุนเทียนครับ

 9. มี plan ว่าจะพาครอบครัวแวะไปทานประมาณพุธนี้ แต่ไปไม่ถูกเลยเข้าไปที่หน้าแผนที่ของร้านอาหารจุดชมวิวทะเลกรุงเทพ แต่ไม่สามารถ print แผนที่ได้เลย ขอคุณเจ้าของร้านช่วยหาทางให้สามารถ print แผนที่ได้หน่อยเถอะ เพราะบ้านอยู่แถวรัชดา-ดินแดง แบบว่าไปไม่ถูกน่ะ

 10. อาหารอร่อยมากโดยเฉพาะฉู่ฉี่กุ้งไม่สั่งไม่ได้ สังเกตุให้ดีมีแมวตัวใหญ่มากดูตลกดีเลยลองถามเด็กในร้านดูว่ามันอยู่บนนี้ตลอดเลยเหรอ เค้าบอกเปล่าหรอกเวลามันติดสัตว์มันจะว่ายน้ำขึ้นฝั่งหายไปซัก 2 เดือนค่อยผอมโซกลับมา คิดดูดิครับแมวว่ายน้ำไปเที่ยวแล้วกลับมาด้วยนี่สิทึ่งจริงๆ

 11. จะเก็บเอาไว้ในหนึ่งโครงการ
  พาแฟนไปเที่ยว
  อิอิอิ

  อยากกินปู
  อยากกินปู
  อยากกินปู

 12. เคยชวนเพื่อนไปนั่งทานแล้วค่ะ
  หลังจากนั้นก็ติดใจ ก็สนิทกับใครก็ชวนเค้าไปทานที่นั่นตลอดค่ะ ทั้งเพื่อน คุณพ่อ,แม่ และก็แฟนค่ะ (กิ๊ก)ด้วย ชวนไปทุกคนเค้าก็ประทับใจทุกคนค่ะ
  บ้านอยู่คลอง 3 ธัญญะ ค่ะ แต่ก็มีความพยายามที่จะฝ่าฟันอุปสรรคค่ะ ไปตั้งแต่ถนนขรุขระค่ะ แต่ต้องไปค่ะเพราะไปแล้วคุ้มค่ากับที่เสียเวลาจริงๆ

  -อาหารสด
  -บรรยากาศไม่ต้องมีคำบรรยายค่ะ

  แต่จะรอหน่อยก็ตอนจะขึ้นเรือค่ะเพราะต้องรอเวลา (ช้าๆได้พร้าเล่มงาม) คิดถึงสุภาษิตนี้ไว้น่ะค่ะ เมนูที่เคยสั่ง

  -ฉู่ฉี่กุ้งค่ะ ของเค้าดีจิงๆ คะ (สด,และใหญ่มากค่ะ)

 13. ขอบคุณครับที่มาอุดหนุนครับ ตอนนี้ถนนดีจนถึงท่าเรือครับ

 14. แนะนำร้านบรรยากาศเป็นใจให้บอกรักที่มีทั้งร้านริมน้ำ , ริมทะเล , ร้านกลางสวน , ร้านบนตึกสูง
  ในช่วงวันวาเลนไทน์นี้เ เป็นอีกหนึ่งวันที่เพื่อนๆต่างอยากจะมอบสิ่งที่พิเศษๆให้กับคนรัก ทั้งแฟน พ่อแม่ และครอบครัว เพื่อขอบคุณความรักที่พวกเค้ามอบให้กับคุณตลอดมา แต่หากให้วันนี้เป็นวันที่พิเศษมากขึ้นการได้พาคนที่คุณรักไปทานอาหารในร้านบรรยากาศดีๆพร้อมมอบของพิเศษให้ จะยิ่งช่วยเพิ่มบรรยากาศให้แลดูอบอวลและหอมหวานดังต้องมนต์สะกดมากขึ้น

  นอกจากนี้เรายังได้รวบโปรโมชั่นร้านอาหารช่วงวาเลนไทน์ให้เพื่อนๆได้เลือกเพียบ ดูโปรโมชั่นทั้งหมดได้ที่นี่
  สำหรับเพื่อนๆที่ยังขาดคู่อยู่ละก็ พวกเรา EDTguide ขออวยพรให้คุณพบความรักในเร็ววันนะค่ะ ^^

  ดูรูปร้านและรายละเอียดที่ http://www.edtguide.com/bigcampaign/ร้านบรรยากาศเป็นใจให้บอกรัก/

 15. อาหารประเภทปูแพงไปหน่อย 95 บาท/ขีด ไม่กล้าสั่งมากินเลยครับ
  แต่บรรยากาศโอเค

 16. ราคาปูที่ร้านเป็นราคามาตฐานของแถวนี้ครับ บางร้านจะแพงกว่านี้ครับ แต่ถ้าได้ลองรสชาดปูที่ร้านเราแล้วจะติดใจครับ
  ขอบคุณที่มาอุดหนุนครับ

 17. ไปกินมาแล้ว บรรยากาศดีแต่ไปรอบ 1 ทุ่ม เสียเวลาและอารมณ์มาก

  ไปถึงนั่น 19.30 น. เด็กบอกให้สั่งอาหารรอบเดียวครัวจะปิดแล้ว (ไม่ทราบจะมีรอบ 1 ทุ่มเพื่อ ?)

  เท่านั้นไม่พอ อาหารมา 19.45 น. กินไป 2-3 คำ มีคนโทรโข่งบอกเรือรอบสุดท้าย 20.15 น. เฮ้ย พึ่งมาเองไรวะ

  ถามเด็กก่อนกินแล้วว่ากินได้ถึง 3 ทุ่ม เรือรอบสุดท้าย

  อาหารต้องห่อกลับ ต้องการมากินที่นี่เพราะบรรยากาศ ถ้ามารอบนี้แล้วไล่กลับ กินข้างนอกก็ได้ไม่ต้องขับรถมาลึก ๆ ถ่อมาไม่ถึง 20 นาที สั่งอาหารแล้วไล่กลับ

  ราคาก็ใช่ว่าถูกกว่าร้านอื่น ผิดหวังมาก ๆ

  ไม่ดูแลลูกค้าระวังไว้ เพราะการสื่อสารสมัยนี้ครอบคลุมและไวมาก ได้ไม่คุ้มเสีย

 18. ไปทานมาแล้วการที่ต้องนั่งเรือไปที่ร้านน่าจะเป็นบริการจากทางร้านนะคับไม่น่าเก็นเงินเพราะเราไปทานอาหารที่ร้านของคุณ และอีกอย่างที่ไม่ประทับใจเป็นอย่างมากเลยคือพนักงานรับออเดอร์พูดจากับลูกค้าไม่สุภาพเลย เสียอารมณ์เป็นที่สุด ครั้นจะแจ้งเจ้าของก็กลัวไม่ได้กับขึ้นฝั่ง จึงงต้องทนรอทานเสร็จแล้วค่อยมาโพสบอกทุกท่านนี่แหละกลัวไม่รอดชีวิตกับมา แต่พนักงานเสริฟที่ร้านอาจจะไม่ได้เป็นเหมือนกับที่ผมเจอเธอคนนี้นะ (เธอดูพูดจาไม่รับแขกเลยออกทอมๆนิดๆเห็นลูกค้าเป็นเพื่อนเล่นพูดจาฮ้วนๆเป็นมะนาวไม่มีน้ำเลย อาจจะมีหลายคนเคยเจอแล้วก็ได้ หรือเอ๊ะวันที่23/05/53เวลาประมาณ18.00น.ผมกับเพื่อนจะดวงซวยเจอยายคนนี้แค่โต๊ะเดียวก็ไม่รู้ อีกอย่างหรือเป็นคำพูดของพนักงานที่นี่ที่สื่อสารกับลูกค้าแบบนี้ไม่รู้นะคับ อย่างไรถ้าเจ้าของร้านเข้ามาอ่านรบกวนกวดขันพนักงานของท่านหน่อยนะคับ บริการอย่างอื่นดีหมดอาหาร เครื่องดืม ราคา เรือ (แต่ที่จะทำให้ลูกค้าของท่านหายหมดก็คงจะเป็นการให้บริการของเด็กที่รับออเดอร์ของลูกค้าท่านแหละคับ ขอบคุณ

 19. ทางร้านได้มีการตักเตือนพนักงานท่านั้นให้ปรับปรุงการพูดกันเองระหว่างพนักงานหรือพูดกับลูกค้าให้สุภาพ มารยาทเรียบร้อย หากท่านใดได้รับการบริการไม่สุภาพ หรือไม่ได้รับความสะดวก กรุณาแจ้ง 089-6131340 ได้ตลอดครับ
  ขอบคุณทุกท่านที่มาอุดหนุนครับ

 20. ขอจองไว้เลยนะคะ 8 คนค่ะ วันเสาร์ที่ 26 มิถุนายน 53 มื้อเที่ยงค่ะไปถึงร้านประมาณก่อนเที่ยง ขอบคุณค่ะ

 21. ไม่ผิดหวังเลยที่มา search หาร้านก่อน พรุ่งนี้เย็นๆจะได้รู้ว่ากับตา ชิมกับปาก ซะที ว่าจะดีจริงขนาดไหน ? ศุกร์ 18 มิ.ย.53 … ไว้เจอกันนะค่ะ….. TOBACCO MONOPOLY

 22. อยากพาคุณแม่ไปกินมากๆ แต่ไม่มีรถส่วนตัว ข้างในพอมีรถกระป๋อง/รถแดง/เท็กซี่วิ่งไหมคะ
  ขาเข้าไม่ห่วงไปเท็กซี่ได้แต่กังวลขากลับออกมาจะไม่มีรถให้เรียก ช่วยตอบด้วยนะคะ

 23. มีรถสองแถววิ่งจากท่าเรือร้านจุดชมวิวทะเลกรุงเทพสู่ถนนพระราม 2 รถจะมีทุกๆ 20 นาที เที่ยวสุดท้าย 2 ทุ่มครับ
  ขอบคุณครับ

 24. จำหน่ายน้ำผลไม้คั่นสด + น้ำสมุนไพรต้ม ปลีก-ส่ง
  พนักงานออฟฟิตหรือท่านแม้ค้าท่านใดสนใจรายได้เสริมพิเศษ ไม่ต้องลงทุน
  เราบริการส่งให้ถึงที่ทุกเช้า
  ราคาน้ำส้มคั่นส่งขวดละ 12 บาท ขายได้ 20 บาท กำไร 8 บาท
  น้ำสมุนไพรต้มส่งขวดละ 7 บาท ขายได้ 10-12 บาท กำไร 3-5 บาท
  พิเศษสั่งซื้อทุก ๆ 50 ขวด แถม 2 ขวด
  ตัวอย่างรายได้ต่อวันที่จะได้รับ
  สมมุติว่าสั่งซื้อน้ำส้มคั่นสดวันละ 50 ขวด จะได้กำไรวันละ 440 บาท
  สนใจติดต่อสอบถาม (เบญ)
  0-8025-2153-8 (18.00-24.00 น.)
  0-2655-1011-9 ต่อ110 (8.30-17.30น.)
  Email: benni_2527@hotmail.com

 25. เพื่งไปมาวันนี้ ก็ดี แต่ ราคา สูงไปนิด แตน่ก็เถอะนะ ลงทุนสูง พนักงานเพีพยบ

 26. พึ่งจะไปมาเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมานี่เองค่ะ แต่ขอบอกว่าผิดหวังมากกกกกกกกกกกกกกก กับบริการที่แย่ๆๆๆๆที่สุด ตอนแรกก็ดูจากเวปน่ะค่ะ น่าสนใจ ก็เลยพากันไปครอบครัว เห็นว่าบรรยากาศดี แต่ทางร้านบริการแย่มากๆและไล่ลูกค้าอย่างน่าเกลียดที่สุด

  ดิฉันกับครอบครัวไปกันประมาณช่วงบ่ายค่ะ โทรสอบถามทางกับทางร้าน พอไปถึงก็นั่งเรือไปที่ร้าน อ่านจากในเวปก็เขียนไว้ว่า “ไม่ต้องกังวลสำหรับลูกค้าที่มาทานอาหาร เพราะเรือ 4 ลำ วิ่งวนมารับตลอดเวลา และร้านอาหารเปิดจนถึง 21.00 น” แต่เพื่อความแน่ใจ ไปถึงก็ถามทางร้านเลยว่านั่งได้ถึงกี่โมง เค้าก็บอกว่า “ไม่จำกัดเวลาค่ะ” ก็ดีนะ จะได้ชมบรรยากาศนานๆ เรือก็มาเป็นรอบ ทุกรอบทางร้านก็จะประกาศบอกทุกครั้ง

  พอสั่งอาหารเสร็จเริ่มรับประทานกันได้ไม่ถึงครึ่งชั่วโมง กำลังกินปลากันอยู่ ๆพนักงานเสริพก็มาถามว่า “จะกลับรอบนี้เลยไหม” พวกเราก็งงกัน นี่เรายังกินกันอยู่เลย นั่งกันมายังไม่ถึงครึ่งชั่วโมงด้วยซ้ำ ขอโทษนะคะ ปลายังคาปากคาจานอยู่เลยค่ะ งงมากเลย ก็ตอบไปว่า “ยังค่ะ” เท่านั้นเอง พนักงานอีกคนดูมีอายุมากกว่า ไม่รู้ว่าใช่เจ้าของหรือเปล่า ยืนอยู่ใกล้ๆ ก็แสดงอาการไม่พอใจทันที และเรียกพนักงานเสริพคนนั้นมาพูดว่า ให้รีบเคลียร์โต๊ะได้แล้ว เดี๋ยวเรือรอบใหม่มาที่จะไม่พอ พนักงานคนนั้นก็งง เพราะรอบๆนั้นมีโต๊ะว่างประมาณ 20 กว่าโต๊ะได้ ก็เลยถามเจ้าของคนนั้นว่า “หมายความว่าไง” เจ้าของร้านก็พูดต่อว่า เดี๋ยวเรือมาอีกที่นั่งจะไม่พอ ให้รีบเคลียร์โต๊ะแถวนี้ซะ มาถึงตอนนี้ก็เป็นอันเข้าใจทั้งลูกน้องเค้า และพวกเรากับโต๊ะแถวนั้นอีก 2-3 โต๊ะ ว่าเค้ากำลังไล่เรา ( โต๊ะอื่นก็เจอเหมือนกันค่ะ ยังนั่งกินอยู่ แต่ไปถามว่าจะเช็คบิลเลยไหม)

  พวกเราเสียความรู้สึกมากค่ะ แต่ก็ไม่อยากพูดอะไร คิดซะว่า คนต่ำ ทำอะไรแบบนี้ก็ไม่เจริญหรอก รีบกินแล้วรีบไปเรือรอบต่อไปเลยดีกว่า ไม่อยากนั่งแล้ว รอบต่อไปก็ประมาณ 15.45 น. เราก็สั่งของหวานกันแล้วก็แจ้งเลยว่ารอบต่อไปเราจะกลับแล้ว ก่อนเราจะเสร็จ โต๊ะใกล้ๆเราเสร็จก่อน ลุกออกไปยังหันมามองพวกเราและยิ้มแหย๋ๆให้เพราะว่าโดนไล่แบบเดียวกัน ในใจคงคิดเหมือนเราว่า ครั้งเดียวพอ ไม่มาอีกแล้ว

  แต่ยังไม่จบค่ะ พอประมาณ 15.15 น. พนักงานก็มาต้อนออกจากร้านค่ะ บอกให้พวกเราไปรอเรือได้แล้ว แต่พี่เราไปเข้าห้องน้ำอยู่ ก็เลยบอกเค้าว่า ไม่เป็นไร ไม่ต้องรอ เดี๋ยวเราไปรอบหน้าก็ได้ (ทั้งที่จริงยังมีเวลาอีก ครึ่งชั่วโมงเลย งงเหมือนกัน) แต่พนักงานก็ยืนยังว่ารอบใหม่มันรออีกนาน ให้ไปรอบนี้เลย แล้วก็ต้อนพวกเราออกไปรอเรือ เรียกว่าถีบส่งเลยค่ะ แย่มากๆเลยค่ะ
  พวกเรากลับมาด้วยความรู้สึกที่แย่มากๆ ยอมรับว่าบรรยากาศดีค่ะ ดีมาก แม้อาหารจะรสชาดธรรมดา ไม่จัดว่าอร่อย แต่ก็พอกินได้ ที่นั่งเบาะนั่งก็เก่าๆดูเค้าไม่ได้สนใจที่จะดูแล คงเพราะขายบรรยากาศอย่างเดียว ซึ่งเราก็ยอมรับค่ะว่าพอใจกับบรรยากาศเลยไม่สนใจเรื่องรสชาดอาหารและการดูแลร้าน แต่มารยาททรามของพนักงานนั้น ทำให้เราเสียความรู้สึกมากๆ ใครที่อ่านในเวปมาแล้วอยากจะมาที่นี่ก็คิดให้ดีก่อนนะคะ บางท่านไปมาแล้วว่าดี อาจเป็นช่วงแรกๆที่เค้าเพิ่งเปิดใหม่หรือเปล่า แต่ดิฉันพึ่งไปมาไม่ถึงอาทิตย์ ขอบอกว่า อัพเดทแล้ว แย่จริงๆ หรือว่าเปลี่ยนเจ้าของใหม่ เปลี่ยนพนักงานใหม่ หรือเปลี่ยนนโยบายใหม่ก็ไม่รู้ แต่ก็เอามาบอกเล่าสู่กันฟัง เพื่อให้คนอื่นๆจะได้ไม่ถูกหลอกให้ไปเสียเงินเสียเวลาและเสียความรู้สึกเหมือนที่ดิฉันและครอบครัวไปเจอมา

 27. เรียน คุณ นิ ครับ
  ผมไม่แน่ใจในวัตุประสงค์ของการ post ในครั้งนี้ต้องการจะให้ปรับปรุงหรือจะระบายอารมณ์ครับ เพราะถ้าจะตำหนิทางร้านส่วนมาก ลูกค้าจะไม่ตำหนิแบบเหมือนนี้ ผมไม่เคยเจอ ถ้ามีปัญหาที่ร้าน ทางร้านติดแจ้งตลอดว่าบริการไม่สุภาพ โทร 0898943595 เพราะตอนหลังมานี้ผมได้ให้ลูกค้าประเมินการบริการก็สามารถเขียนมาได้ จะดีมากถ้าได้ feedback โดยตรง รบกวนโทรมาได้ครับ ยินดีรับฟังครับถ้าเป็นลูกค้าจริงๆ ขอให้แสดงเบอร์โทรกลับด้วยครับ ผมจะได้โทรรับทราบปัญหา ไม่มาที่ร้านอีกไม่เป็นไร แต่ผมอยากรู้เหตุการณ์ครับ โทรมาได้ตลอดนะครับ
  โพสแบบนี้ถ้าเกิดไม่จริงขึ้นมา ทางร้านจะเสียหายนะครับ เดี๋ยวอย่างไรผมจะแจ้งตรวจสอบทางเวบอีกทางครับ
  ขอบคุณครับ

 28. ใครรู้บ้างว่าร้านที่อยู่เลยร้านจุดชมวิวกรุงเทพฯไป ชื่อร้านอะไรค่ะที่มีพาลงเรือไปกลางทะเลพาไปดูปลาโลมาอ่ะค่ะ เพราะอยากไประลึกถึงแฟนที่เพิ่งเสียไป เพราะเคยสัญญาว่าจะพากันไปอีกครั้งแต่ตอนนี้เค้าไม่อยู่แล้ว แต่จะไปย้อนวันวานถึงเค้าอีกครั้ง ใครรู้ช่วยบอกด้วยนะค่ะ napatchon-kwang@hotmail.com

 29. แล้วไม่ทราบว่าเรื่องของคุณนิ เป็นความจริงหรือป่าวคะ?

  อยากไปดูปลาโลมาด้วย เดือนไหนเค้ามาอะคะ? แล้วร้านไหนที่พาไปดู รบกวนช่วยโพสให้หน่อยคะ ขอบคุณมากคะ

 30. แบบว่าจะพาเพื่อนๆไปทานอาทิตย์นี้ อ่านกระทู้แล้วจะไปดีมั้ยเนี้ย น่ากลัวเนอะเกิดมัไรขึ้น แบบว่าพวกเราค่อนข้างเซ็นซิทีฟกับเด็กเสริฟ์สะด้วย อาหารไม่หร่อยไม่ค่อยมายเท่าไหร่ แต่ถ้าพูดจาไม่ดีเนี้ยส่งสัยจะไม่แคล้ววววว แล้วพวกเราเป็นคนชอบนั่งชิวสะด้วย สงสัยถ้าไม่มีเรื่อกลับฝั่งลำบากเลยต้องว่ายน้ำขึ้นฝั่งเหมือนแมวตัวนั้น เฮอะง้อเค้านะเนี้ย

 31. ร้านจุดชมวิวทะเลกรุงเทพไปทานมาแล้ว 3 หนค่ะ อร่อยมั๊กมากค่ะ ของสดทุกอย่าง กุ้งตัวโตโต,หอยแครงตัวหย่ายๆ เนื้อปูโอ้หย่อยค่ะ ลองไปทานกันนะค๊ะ ของเค้าดีจิงจิงค่ะ

 32. หาข้อมูลเพิ่มได้ที่ Facebook/bangkokseaview หรือ http://www.bangkokseaview.com มีข้อมูลที่ทุกท่านสอบถาม และขอบคุณทุกความคิดเห็น ทางเรายังคงรอโทรศัพท์คุณ นิ อยู่นะครับ เบอร์ผมอยู่ด้านบน

 33. ชอบมากไปมาแล้วตอนกลางวัน โอกาสหน้าจะไปตอนกลางคืน บรรยากาศดีและอาหารอร่อยมาก

 34. ไปกินมาแล้ว…ไม่เห็นเหมือนในรูปเลยถ่ายมาสวยเชียว!!!อาหารก็แพงมากๆรสชาติก็ไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่..สรุปว่าไม่ไปแล้วครั้งเดียวพอ

 35. ไม่ทราบว่าทางร้านรับ พนักงาน parttime หรือป่าวคะ อยากทำงานหลังเลิกงาน 18.30 คะ

 36. น่าทานทุกอย่างเลยครับ ชอบบรรยากาศแบบนี้
  เหนื่อยๆจากการทำงานหายเหนื่อยแน่นอนครับ

 37. ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆแบบนี้ค่ะ ขอให้เมืองไทย.คอม คงอยู่ตลอดไปนะคะ

 38. http://www.kruatarinseafood.com/

  ร้านอาหาร ครัวตารินซีฟู้ด เปิดให้บริการตั้งแต่ 10:00 น. – 00:00 น. ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการ เป็นร้านอาหารทะเลที่ตั้งอยู่แถบชายทะเลบางขุนเทียน มีอาหารทะเลสด ๆ ตัวโต ๆ ไว้คอยบริการ ไม่ว่าจะมาตอนไหน เวลาไหน ก็ไม่มีคำว่าของหมด

 39. โรงแรม myhotelประตูน้ำ ร่วมใจช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม จัดโปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะลูกค้าชาวไทย คืนละ 600 บาท วันนี้-20 พ.ย. 54 (ไม่รวมอาหารเช้า) จองที่ http://www.myhotelbangkok.com เพชรบุรีซอย 15 ประตูน้ำ
  โทร 02-631-9393

 40. นั่งเรือเที่ยวแล้วจำเป็นต้องกินอาหารของเขาด้วยหรือไม่ ทำไมเรือต้องแวะไปจอดที่ร้านอาหารด้วยละ และถ้าไม่สั่งอาหารจะขึ้นไปเดินดูวิวจะได้มั๊ย อยากทราบคำตอบ

 41. น่าไปอ่ะร้านนี้ วันนี้ไป ดันเข้าร้านผิด เสียใจมากเลย อุตส่าห์ได้พาครอบครัวไปกันครอบครัวใหญ่เลย ดันไปโดนร้านโขกสับเอา วันหลังใครไปอย่าไปเข้านะ ไอ้ร้าน อ่าวกระเบนซีฟู้ด เนี่ย เลยครัวแสวงมาหน่อย ราคาตอนคิดเงินไม่ตรงกับเมนู กุ้งในเมนูเขียนโลละ 500 สั่งไปโล ตอนคิดตังค์มาโลละ 1000 บาท ปู โลละ 500 คิดตังค์มา โลละ 600 บ. แย้งไปพนักงานกลับตอบมาแค่ว่า ไม่มีเวลาแก้ไขราคาในเมนู … -.- น่าเกลียดเกินบรรยาย

 42. อยากพาครอบครัวไปกินมากเลยติดที่อยู่ไกลเห็นบรรยากาศเเล้วอยากไปมากเลยคัป

 43. โครงการตามแนวทางพระราชดำริ ในการพิทักษ์รักษ์ ธรรมชาติสำคัญยิ่ง เพราะหาก

  ธรรมชาติไม่สมดุล อาจจะก่อให้เกิดภัยพิบัติกับโลกอย่างใหญ่หลวง จนไม่มีสรรพสิ่งใด ๆ

 44. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงทุ่มเทพระวรกายตรากตรำ และมุ่งมั่นเพื่อแก้ไขปัญหาความเดือดร้อน

  ของพสกนิกรชาวไทย

 45. ในหลวงผู้ไม่เคยอยู่ห่างไหลจากพสกนิกรของพระองค์ ไม่เคนมีพระราชดำริให้ประชาชนเป็นเพียงผู้ฟัง

  คำสั่ง หรือเป็นบริวาร ในทางตรงกันข้าม ทรงอยู่เคียงข้างและร่วมทุกข์ร่วมสุขกับประชาชนชาวไทย

 46. ในหลวงพระองค์ทรงมีพระราชดำรัสให้คนในชาติมีความรักใคร่กลมเกลียวสมัครสมานสามัคคีมีความ

  เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน อันจะนำพาประเทศชาติไปสู่ความเจริญรุ่งเรืองคงความเป็นชาติไทยไว้ได้

 47. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระองค์ได้พระราชทานพระราชดำริเกี่ยวกับปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง

  เพื่อเป็นแนวทาง ก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคง

 48. ทางร้านมีระบบคอมในการคิดเงินนะครับคงไม่มีทางคิดเงินผิดแบบที่กล่าวมาครับไม่เช่นนั้น ลูกค้าคงมีปัญหากันหมดแล้วครับ ที่ผ่านมาเราพยายามบริการลูกค้าให้ดีที่สุด และปรับปรุงสถานที่เพื่อเป็นทะเลที่ใกล้ให้ลูกค้าได้มาพักผ่อนครับ หากไม่ได้รับความสะดวกแจ้งได้ที่0896131340. ครับ

ทิ้งคำตอบไว้