ผู้ใหญ่สั่งปิดปากร่วมเดือน"นาตาลี" ทิ้งแล้ว"ภราดร"

โพสต์โดย demons on พฤ. ส.ค. 21, 2008 8:57 am

รูปภาพ

อดีตกิ๊กเก่าอย่าง "ทาทา ยัง" เพิ่งตกเป็นข่าวเตียงหัก
ล่าสุดก็มีกลิ่นไม่สู้ดีโชยมาจากสองสามีภรรยาบันลือโลก "ภราดร ศรีชาพันธ์ุ" กับ "นาตาลี เกลโบวา" อีกแล้ว ว่าขาเตียงของทั้งคู่ก็ง่อนแง่นไม่แพ้กัน หลังจากออกโรงเคลียร์เรื่องสาวปริศนาที่ "เจ้าบอล" ควงจนถูกปาปาฯ จับแอบได้ที่สนามแข่งรถ จ.สระแก้ว ได้ไม่เท่าไหร่

แหล่งข่าวรายงานว่ายามนี้ภรรยาสุดสวยดีกรีนางงามจักรวาล "นาตาลี" ก็หอบกระเป๋าใบโตขึ้น เครื่องบินหายไปร่วมเดือน ทิ้งปริศนาให้แมงเมาธ์ เมาธ์กันสนุกว่าทั้งคู่เลิกรากันซะแล้ว

ดาราเดลี่พยายามตามล่าหาความจริงจนได้ข้อมูลว่า

ต้นเหตุของปมร้าวมาถูกเฉลยว่า เหตุที่ "น้องฟ้า" หายตัวไปจากเมืองไทย เพราะถูกเรียลลิตี้ ระดับโลก ดิ อเมซิ่ง เรซ เอเชีย ซีซั่น 3 (The Amazing Race Asia) เลือกให้เข้าแข่งขันในรายการ เหมือนอย่างที่ "พอลล่า เทเลอร์" ไปแข่งมาเมื่อปีที่แล้ว โดยผู้จัดฯ ห้ามไม่ให้เธอเปิดเผยการได้รับคัดเลือกเข้าแข่งขันครั้งนี้ จนกว่ารายการใกล้ออกอากาศ

นาตาลี เกลโบว่า เปิดใจว่า

"ไม่ได้หายไปไหนค่ะ แต่ฟ้าไปแข่งรายการ ดิ อเมซิ่ง เรซ เอเชีย 3 มาค่ะ รายการนี้เป็นรายการผจญภัยที่ต้องเดินทางไปทั่วโลก และตอนที่ถ่ายทํานั้นไม่สามารถติดต่อใครจากโลกภายนอกได้เลย และทางทีมงานเขาขอให้ปิดข่าว

รูปภาพ


ทราบเหมือนกันที่มีข่าวว่าเรามีปัญหากัน แต่ฟ้าพูดอะไรหรือชี้แจงอะไรไม่ได้ เป็นกฎของรายการ แล้วก็ต้องเดินทางไปกับการแข่งขันเกือบทั่วโลกอยู่หลายเดือน"

สําหรับการแข่งขันในรายการครั้งนี้ "นาตาลี" เผยว่าเธอได้จับคู่กับเพื่อนนางงาม "ไพลิน รุ่งรัตนสุนทร" รองมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สปี 2006 เป็นตัวแทนประเทศไทยเพื่อเอาชนะคู่แข่งจากประเทศอื่นๆ อีก 9 ทีม

โดยรายการ ดิ อเมซิ่ง เรซ เอเชีย 3 จะออกอากาศประมาณเดือนกันยายนนี้

เพื่อเป็นการยืนยันถึงรักหวาน แหล่งข่าวรายงานว่าล่าสุดทั้งคู่เพิ่งควงกันไปโชว์ตัวร่วมกิจกรรมการแข่งขันเทนนิส "เลกก์ เมสัน คลาสสิค" ที่วอชิงตัน ดีซี โดยมีเบียร์สิงห์เป็นสปอนเซอร์หลัก เมื่อวันที่ 12 ส.ค.ที่ผ่านมา

นอกจากนี้ยังมีกระแสเมาธ์ถึงการเดินทางไปยังเมืองลุงแซมหนนี้ น่าจะเป็นการปรับความเข้าใจและเติมรสรักของชีวิตคู่ เพื่อเตรียมพร้อมในการมีทายาท "บอลน้อย" หรือ "ฟ้าตัวน้อยๆ" ในเร็ววันนี้อีกด้วย

รูปภาพ   รูปภาพ

Who is online

Users browsing this forum: Google [Bot] and 1 guest

cron

Powered by www.BangkokHost.com