เค้กลำใยที่ยาวที่สุดในโลก

โพสต์โดย chaomuang on ส. ส.ค. 09, 2008 4:39 pm

เค้กลำไยที่ยาวที่สุดในโลก
ที่ อมารี ออคิด รีสอร์ทแอนด์ทาวเวอร์ พัทยา
สุขภาพดีที่มาพร้อมกับกุศล


   ในวันเสาร์ที่ 9 สิงหาคม 2551   ได้มีพิธีเปิดโครงการเค้กที่ยาวที่สุดในโลก  ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เซ็นเตอร์  พัทยา
เพื่อแสดงความจงรักภักดี  เนื่องในวโรกาศสมเด็จพระเจ้าพระบรมราชินีนาถทรงมีพระชนมายุครบ 76 พรรษารูปภาพ


รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ


รูปภาพ


รูปภาพ


รูปภาพ


รูปภาพ   โรงแรมอมารี ออคิด รีสอร์ทแอนด์ทาวเวอร์  พัทยา  ได้จัดให้มีการจำหน่ายเค้กลำไย  ซึ่งมีความยาวถึง 76  เมตร  ในระหว่างวันที่ 9-12  สิงหาคม  2551  ณ  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเซ็นเตอร์  พัทยา โดยมีคุณโดมินิค แสตมป์  ผู้จัดการทั่วไป  โรงแรมอมารี ออคิด รีสอร์ทแอนด์ทาวเวอร์  ,  คุณภัทรา  ทรัพยะประภา  ผู้อำนวยการเขต  บริษัท  เซ็นทรัลพัฒนา  จำกัด  (มหาชน)  กล่าวต้อนรับ และคุณมาคู่  เตชะโสภณ  ผู้จัดการใหญ่  โรงแรมอมารี ออคิด รีสอร์ทแอนด์ทาวเวอร์ กล่าวรายงานโครงการ  ซึ่งได้รับเกียรติจากหม่อมเจ้าภีศเดช   รัชนี  ประธานมูลนิธิโครงการหลวง  เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดงานและถ่ายภาพร่วมกัน


รูปภาพ

  โดยในปีนี้ได้รับความร่วมมือจากหลายหน่วงงาน  อาทิ  มูลนิธิโครงการหลวง ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเซ็นเตอร์ พัทยา  ที่ว่าการเมืองพัทยาและโสภณเคเบิ้ลทีวี  ให้ความอนุเคราะห์ในการถ่ายทอดสด  นอกจากการขายเค้กลำไยเพื่อสุขภาพ  ยังมีการออกงานและจำหน่วยสินค้าของมูลนิธิโครงการหลวง  การประกวดแม่ร้องลูกเต้น  การประกวดการตกแต่งหน้าเค้ก “เค้กนี้เพื่อแม่”   โดยเน้นการแสดงความสามารถของน้องๆ ที่เข้าร่วมการแข่งขันจากโรงเรียนในสังกัดเมืองพัทยากว่า 10 แห่ง

  รายได้ส่วนหนึ่งนำไปสมทบทุนโครงการเหรียญบาทเพื่อชีวิต  ซึ่งเป็นโครงการของเครือโรงแรมอมารี  เพื่อช่วยเหลือเด็กๆ  ในถิ่นทุรกันดารในพื้นที่ห่างไกลที่ขาดแคลนทุนทรัพย์  ให้ได้รับการพัฒนาคุณภาพชีวิตทางการศึกษาให้ดีต่อไปในอนาคต

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม  ได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์  โรงแรมอมารีออคิดรีสอร์ทแอนด์เทาว์เวอร์  038 418 418

Re: เค้กลำใยที่ยาวที่สุดในโลก

โพสต์โดย ชินจัง on ศ. ส.ค. 29, 2008 5:28 pm

วันนั่น ก้อไปมา เค้กอร่อยดี


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

Powered by www.BangkokHost.com