เกาะ พี พี แหล่งท่องเที่ยวไทยติดอันดับความนิยมของโลก

เรื่องควรรู้ แจ้งประกาศ

เกาะ พี พี แหล่งท่องเที่ยวไทยติดอันดับความนิยมของโลก

โพสต์โดย BlackpearlS on อ. ก.ย. 02, 2008 5:52 pm

       แหล่งท่องเที่ยวไทยติดอันดับความนิยมของโลก (A Top World Destination) จากความคิดเห็นบนโลกออนไลน์ของนักท่องเที่ยวผ่านเว็ปไซต์แนะนำการท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของโลก (www.tripadvisor.com)


รูปภาพ
รูปภาพ รูปภาพ  
       เกาะ พี พี (พี พี ดอน) สร้างชื่อ ได้รับ รางวัล Travelers Choice 2008 Award Winner จากการโวตโดยนักท่องเที่ยวออนไลน์ จากเว็ปไซต์แนะนำการท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของโลก (www.tripadvisor.com) ซึ่งมีสถิตินักท่องเที่ยวเยื่ยมชม เว็ปไซต์ กว่า 25 ล้านคน ต่อ เดือน ทั้งนี้ โดย เกาะ พี พี ดอน ถูกจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในร้อยแหล่งท่องเที่ยวทั่วโลก (A Top World Destination) และเป็นหนึ่งใน 25 แหล่งท่องเที่ยวของ เอเซีย ( A Top Asian Destination) ที่ได้รับความนิยมสูงสุดเช่นกัน

รูปภาพ


        นอกจากนี้ ยังมีอีก 5 แหล่องท่องเที่ยวที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน 25 แหล่งท่องเที่ยวของ เอเซีย    (A Top Asian Destination) ได้แก่ จังหวัด เชียงใหม่, จังหวัด กรุงเทพ, เกาะพงัน และ เกาะเต่า จังหวัด สุราษฎร์ธานี, และจังหวัดกระบี่ ตามลำดับ


        ททท. คาดหวังว่าจากการบุกการโฆษณาประชาสัมพันธ์และทำการตลาดออนไลน์อย่างต่อเนื่องของ ททท. กอปรกับภาพพจน์ที่ดีบนโลกออนไลน์ เกี่ยวกับประเทศไทยจะเป็นหนึ่งในปัจจัยหลักที่จะส่งผลต่อแรงจูงใจในการเดินทางมาท่องเที่ยว และยังเป็นสร้างกลุ่มนักท่องเที่ยวใหม่ๆ เพื่อเดินทางมาท่องเที่ยวในทุกแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญๆ ของประเทศด้วย อนึ่ง ททท. คาดหวังว่า ในปีหน้า แหล่งท่องเที่ยวของไทยอีกหลายๆแห่ง จะได้รับการจัดอันดับมากขึ้นทั้งใน ระดับโลกและภูมิภาค


รูปภาพ
รูปภาพ
User avatar
BlackpearlS
 
Posts: 639
Joined: จ. ธ.ค. 24, 2007 7:33 pm

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

Powered by www.BangkokHost.com