Author Topic: คอนเสิร์ต 20 ปี คริสติน่า อากีล่าร์ สุดอลังการ  (Read 2188 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline webmaster

 • ผู้ดูแลเว็บ
 • ระดับ: ท่านอาจารย์
 • *****
 • Posts: 3,403
 • Gender: Male
 • รักเมืองไทย.คอม(มั๊กๆ)
  • www.muangthai.com
คอนเสิร์ต 20 ปี คริสติน่า อากีล่าร์ สุดอลังการ
แฟนเพลงเปรมได้แดนซ์มันส์หยด 3 ชั่วโมงเต็มอิ่ม!!!

                     สมกับที่ เอ-ไทม์ โชว์บิส ทุ่มงบกว่า 20 ล้าน เพื่อเนรมิต รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน      ให้เป็นปาร์ตี้ฉลองครบรอบ 20 ปี ที่ใหญ่ที่สุดของ Queen Of Dance คริสติน่า อากีล่าร์ ในคอนเสิร์ต          “20 ปี คริสติน่า อากีล่าร์” เมื่อคืนวันเสาร์และอาทิตย์ที่ผ่านมา งานนี้แฟนเพลงแห่ชมคอนเสิร์ตกัน    ล้นฮอลล์ เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่อลังการสมการรอคอย โดย “ติ๊นา” ขนเพลงขึ้นโชว์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้เกือบ 40 เพลง บนเวทีเซ็นเตอร์สเตจ 360 องศาพร้อมกับเทคนิคฉาก แสง สี เสียง กราฟฟิค สุดล้ำ เปิดตัวด้วยเสียงกรี๊ดต้อนรับจากแฟนๆ สนั่นฮอลล์ กับเมดเล่ย์เพลงฮิต นินจา, จริงไม่กลัว,ไปด้วยกันนะ, ประวัติศาสตร์,พลิกล็อค ที่ “ติ๊นา” มาในชุดนินจาสุดเซ็กซี่พร้อมทีมแดนเซอร์   สร้างความตื่นตาให้กับผู้ชม เพราะทั้งฉาก แสง สี เสียง ที่เกิดขึ้นทำเอาทุกคนถึงกับตะลึงในโชว์ที่เรียกว่าอลังการจริงๆ เพียงแค่เซทแรกก็ทำเอาผู้ชมทั้งฮอลล์นั่งกันไม่ติดเก้าอี้แล้ว จากนั้น ติ๊นา ขอสลับเพลงช้าอย่าง นาทีที่ยิ่งใหญ่ ออกมาร้องบ้างเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนเพลงที่ทำให้ติ๊นามีนาทีที่ยิ่งใหญ่ อย่างเช่นการได้ยืนอยู่บนเวทีคอนเสิร์ต 20 ปีคริสติน่า อากีล่าร์ ครั้งนี้ ซีนนี้ทำเอาบรรยากาศในฮอลล์อบอุ่นขึ้นมาทันที ต่อด้วยเซทเพลง ปัญหาโลกแตก, เสียใจเสียฟอร์ม, เลิกเหอะ ที่ติ๊นาออกมากับแดนซ์เซอร์ชายแท้เปลือยท่อนบนโชว์กล้ามเป็นมัดๆ กว่า 20 คน  ที่พร้อมใจกันรุมรักติ๊นา ทำเอาเหล่าเก้งกวางในฮอลล์ออกอาการอิจฉาไปตามๆ กันจากนั้นถึงคิวของแขกรับเชิญคนแรก “ดัง พันกร” ที่ยกให้ติ๊นาเป็นศิลปินไอดอลในดวงใจ   

                    วันนี้จึงขอยืมเพลงเบาๆ อย่าง อย่ามองตรงนั้น มาร้องเดี่ยว และเพลง ทำไม่ลง ออกมาประชันเสียงกับ   ติ๊นา ก่อนจะปล่อยให้ติ๊นาโชว์เพลงแดนซ์อีกหนึ่งชุด ไม่ยากหรอก พูดอีกที และ สุด สุด ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของติ๊น่าที่ทำขึ้นมาเพื่อคอนเสิร์ตนี้โดยเฉพาะ ซีนนี้ทำเอาผู้ชมทั้งฮอลล์อดใจไม่ไหวพร้อมใจกันลุกขึ้น   ยืนเต้นกันทั้งฮอลล์ ต่อด้วยคิวของแขกรับเชิญคนต่อไปกับ King of Dance เจ-เจตริน วรรธนะสิน  ที่งานนี้ เลือกเพลง ก็ใครมันจะไปรู้ล่ะ มาโชว์เสต็ปแร๊พคู่กับติ๊นา ก่อนที่จะเหมาเวทีโชว์เดี่ยวกับ เซทเมดเล่ย์แดนซ์อย่าง สวรรค์ชั้น 7, ยุ่งน่า, รฟร, ประมาณนี้รึเปล่า ก่อนจะส่งไมค์ต่อให้ติ๊นากับเมดเลย์แดนซ์ปาร์ตี้ที่เอาใจแฟนๆ ชาวสีรุ้งโดยเฉพาะอย่าง VOGUE / BORN THIS WAY / I WILL SURVIVE   ซีนนี้ติ๊นายังเปิดตัวแขกรับเชิญอีก 2 คน “ดีเจเอกกี้” ในเพลง HUSH HUSH งานนี้ผู้ชมถึงกับแยกไม่ออกว่าคนไหนติ๊นาคนไหนเอกกี้เลยทีเดียว  และ“กอล์ฟ-พิชญะ” ในเพลง ON THE FLOOR ซีนนี้ทำเอาผู้ชมในฮอลล์อยากจะทิ้งเก้าอี้นั่งแล้ววิ่งขึ้นไปแดนซ์บนเวทีทิ้งท้ายความสนุกสุดขีดด้วยรวมเพลงฮิตตลอดกาลของติ๊นา 10 เพลงรวดอีกครั้ง อาทิ  ไปด้วยกันนะ ประวัติศาสตร์ พูดอีกที ไม่ยากหรอก เลิกเหอะ พร้อมแขกรับเชิญเซอร์ไพรซ์ล๊อตสุดท้าย เหล่าดีเจจากคลื่นเอ-ไทม์ มีเดีย อย่าง เจ๊แหม่ม มดดำ บุ๊คโกะ และโอปอลล์ ออกมาสร้างสีสันความสนุกให้คอนเสิร์ตครั้งนี้ได้จดจำไปอีกนาน

« Last Edit: June 06, 2011, 05:52:24 PM by ice »

Offline webmaster

 • ผู้ดูแลเว็บ
 • ระดับ: ท่านอาจารย์
 • *****
 • Posts: 3,403
 • Gender: Male
 • รักเมืองไทย.คอม(มั๊กๆ)
  • www.muangthai.com
คอนเสิร์ต 20 ปี คริสติน่า อากีล่าร์ สุดอลังการ

 

With Quick-Reply you can write a post when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal post.

Name: Email:
Verification:
จงตอบคำถามเพื่อกัน Robot :   สายการบินแห่งชาติคืออะไร ระหว่าง แอร์เอเซีย หรือ การบินไทย: