Author Topic: จับค่อม ชวนชื่น” ปะทะ “สมเล็ก”  (Read 3464 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline webmaster

  • ผู้ดูแลเว็บ
  • ระดับ: ท่านอาจารย์
  • *****
  • Posts: 3,403
  • Gender: Male
  • รักเมืองไทย.คอม(มั๊กๆ)
    • www.muangthai.com
"จับค่อม ชวนชื่น” ปะทะ “สมเล็ก” เท่ง เถิดเทิง ยอมเนรมิตรชุมโจรกลางบ่อพลอย
เพื่ออลังการเซอร์ไพรส์ฮาสมศักดิ์ศรี “จีวรบิน”

                 เล็กๆ ไม่ใหญ่ๆ เท่งโหน่งทำ ว่าแล้ว “เท่งโหน่งจีวรบิน” ก็กลายเป็นหนังฮาฟอร์มยักษ์รับปีกระต่ายฮาเฮสมใจทั้งคนสร้างอย่างเสี่ยเจียง ณ สหมงคลฟิล์ม ฯ และเสี่ยตา ณ หัวฟิล์มท้ายฟิล์ม และผู้กำกับเจ้าของไอเดียอย่าง “เท่ง เถิดเทิง” และ “สมิทธิ์ ทิมสวัสดิ์ (ผกก.เลือดไทยมือตัดต่อระดับฮอลลีวู้ดที่ฝากผลงานอย่าง THE GREEN MILE และ STREET FIGHTER : THE LEGEND OF CHUN LEE) เพราะนอกจากไฮไลท์การถ่ายทำที่ลงทุนขนเครื่องบินทั้งลำเข้าฉากแล้ว ในการถ่ายทอดเรื่องราวของชุมโจรที่เข้ามาพัวพันกับ “พระเท่ง” จนต้องผจญวิบากกรรม ทีมงานเล่นเนรมิตเหมืองแร่ ที่อ.บ่อพลอยจ.กาญจนบุรี ให้กลายเป็นหมู่บ้านที่ซ่องสุมของบรรดาชุมโจรกลุ่มโตที่มีหัวหน้าใหญ่สุดฮาอย่าง “สมเล็ก ศักดิกุล” และ มือขวาสุดโหดอย่าง “เต๋า สมชาย  เข็มกลัด” แน่นอนว่าสารพัดความสนุกสนาน มันส์ ฮาล้วนเกิดขึ้นที่นี่โดยเฉพาะให้สมศักดิ์ศรีของฉาก “2 ใหญ่ปะทะใหญ่” เมื่อเหล่าสมาชิกชุมโจรต้องปะทะกับกลุ่มคนลึกลับที่นำโดย อภิมหาฮาแห่งยุคขวัญใจแฟนๆ อย่าง “ค่อม ชวนชื่น” ที่ยอมสลัดคิวทองมารับบทนี้ที่ผู้กำกับเท่ง เถิดเทิง หมายมั่นและขีดเขียนขึ้นมาให้โดยเฉพาะ พร้อมบรรดาสมุนหน้าเป็นที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เบื้องหน้ารับประกันว่าฮากระจาย แต่เบื้องหลังกว่าจะได้สมดั่งใจผู้กำกับพูดได้ว่าทุ่มเทกันด้วยหยาดเหงื่อทุกเม็ด กระหน่ำซ้ำและเติมกันทุกมุก ลำบากยากเย็นแสนเข็ญขนาดไหน นักแสดง ทีมงานตลอดจนผู้กำกับล้วนต่างโชว์สปิริตกันอย่างเต็ม

เหนี่ยวเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักแสดงเพื่อนซี้ของผกก.เท่งอย่างค่อม ชวนชื่น
“ต้องบอกว่าการเตรียมตัวที่จะมาถ่ายทำ “เท่งโหน่งจีวรบิน” ในฉากนี้บอกได้เลยว่าเตรียมตัวมาจากบ้านตั้งแต่คุณเท่งชวนผมแล้ว ถึงแม้ว่าโลเกชั่นจะสาหัสมาก เพราะอยู่ถึงบ่อพลอย เตรียมตัวมาตั้งแต่เมื่อคืน คือมานอนที่นี่ มาถึงกองถ่ายทุกคนก็มีความสุขดี แต่พอเห็นฉากโลเกชั่น ใหญ่โตมาก คิดดูละกัน แล้วยิ่งพอตอนถ่ายทำ แทบไม่มีร่มเลย  นักแสดงทุกคนพูดได้คำเดียวเหมือนกันหมดเลยว่าร้อนมาก ถ่ายกลางแดดเปรี้ยงๆ แต่เวลาเล่นสนุก ตลกพอเวลาได้เล่นแล้วสนุก มันจะไม่หยุดกัน อย่างตัวละครของผมและพรรคพวกลูกสมุนต้องมายังหมู่บ้านชุมโจรแห่งนี้ที่มีพี่สมเล็กเป็นหัวหน้า เต๋าเป็นรองหัวหน้า แล้วภาษาไดอาล็อค ในเรื่อง (หัวเราะ) พูดยากมาก แทบไม่ได้พูดภาษาคนเลย (หัวเราะ) แต่พอเล่นไปก็สนุกของผมนะซิ เข้าทางเลยละ แล้วยิ่งเข้าคู่กับพี่สมเล็ก หายห่วงครับ โอเคเลย เล่นกับพี่สมเล็กสนุกมาก สุดยอด และขอการันตีตรงนี้เลยนะครับว่าเรื่องนี้รับรองไม่มีสิงสาราสัตว์เดินผ่านในจอ เพราะเราเน้นสุภาพ ลองไปดูกันว่าฉากนี้จะสนุกสนานขนาดไหน”

« Last Edit: January 31, 2011, 03:40:42 PM by ice »

 

With Quick-Reply you can write a post when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal post.

Name: Email:
Verification:
จงตอบคำถามเพื่อกัน Robot :   ไฟสีอะไรที่ห้ามรถวิ่ง ดำ แดง ม่วง: